Với hơn 2000 từ vựng và thuật ngữ toán học chọn lọc, 10.000 bài tập trắc nghiệm - tự luận, hơn 1000 đề thi & phiếu giao bài tập cho học các lớp 3 đến lớp 12

TOÁN OPEN CÓ GÌ


"Hệ thống từ và thuật ngữ được sắp xếp theo lớp có phiên âm và phát âm giúp học sinh thuận tiện tra cứu, học từ và dịch nội dung bài tập dễ dàng.

"Hệ thống bài tập trắc nghiệm và tự luận đa dạng, được viết theo chủ đề, mỗi chủ đề gồm nhiều dạng bám sát, bổ trợ theo chương trình của Bộ Giáo Dục.

"Hệ thống bài tập gần gũi với đời sống, phương pháp giải đơn giản, lối tư duy sáng tạo theo xu hướng của Singapore nhằm khơi dậy tài năng toán học sinh Việt.

"Các đề thi thử sức định kỳ dạng trắc nghiệm giúp học sinh kiểm tra khả năng đọc dịch một bài toán tiếng anh, hệ thống chấm điểm ngay khi học sinh hoàn thành.

"Tài liệu miễn phí : Phiếu bài tập theo tuần có hướng dẫn giải phân loại theo các lớp, Ôn thi vào lớp 10, lớp 10 chuyên theo chuyên đề.

"Thắc mắc về bài tập toán cũng như sức khỏe học đường sẽ được các thầy cô giáo, anh chị sinh viên nổi tiếng, các bác sĩ nhiều kinh nghiệm giải đáp kịp thời.

 

3939 thành viên

787 thành viên mới

Thành viên mới nhất: nguyễn thị thu hiền